Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tổng thống Nga Putin thừa nhận hạn chế trong chiến dịch Syria

Dân trí Mặc dù đánh giá cao chất lượng cũng như hiệu quả của vũ khí Nga trong chiến dịch can thiệp quân sự ở Syria, nhưng Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng thừa nhận những vấn đề, những hạn chế của chiến dịch này.

 
Tổng thống Nga Putin họp với các quan chức quân đội. (Ảnh: Sputnik)
Tổng thống Nga Putin họp với các quan chức quân đội. (Ảnh: Sputnik)

Phát biểu với các quan chức quân đội, quốc phòng hôm qua 10/5, Tổng thống Putin nhấn mạnh: “Chất lượng và tính hiệu quả của vũ khí Nga đã được thể hiện rất rõ trong suốt chiến dịch quân sự ở Syria. Lực lượng hải quân và không quân đã thể hiện tốt nhất có thể”.

Tuy nhiên, người đứng đầu Điện Kremlin cũng chỉ ra rằng: “Chiến dịch ở Syria đã bộc lộ một số vấn đề cũng như hạn chế. Do đó cần có một cuộc điều tra toàn diện về từng vấn đề, ý tôi là một cuộc điều tra chuyên nghiệm và sự phân tích toàn diện nhất”. Theo ông Putin, Nga cần có những bước đi tiếp theo để khắc phục những vấn đề này.

Cũng trong cuộc họp này, ông Putin đã nêu những thành quả nổi bật từ chiến dịch can thiệp quân sự của Nga tại Syria. Theo đó, các chiến đấu cơ Nga đã xuất kích hơn 10.000 lần, ném bom trúng hơn 30.000 mục tiêu, trong đó có 200 cơ sở lọc dầu. Ngoài ra, với sự yểm trợ của Không quân Nga, quân chính phủ Syria đã giải phóng hơn 500 thành phố, thị trấn và làng mạc khỏi các nhóm khủng bố.

Ông Putin nhấn mạnh rằng Moscow đã tiến hành 178 đợt tấn công "chính xác, mạnh mẽ và hiệu quả" bằng máy bay ném bom tầm xa vào các mục tiêu của Nhà nước Hồi giáo (IS) và các tổ chức khủng bố có liên hệ với al-Qaeda như Mặt trận Al Nusra.

Nga khởi động chiến dịch không kích chống khủng bố ở Syria vào ngày 30/9 năm ngoái theo đề xuất của Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Tuy nhiên, đến hôm 13/4 vừa qua, Tổng thống Putin đã bất ngờ yêu cầu rút hầu hết lực lượng khỏi quốc gia Trung Đông này và chỉ duy trì “một lực lượng nhỏ” để tiếp tục cuộc chiến chống khủng bố cũng như giúp Syria tái thiết. Lệnh rút quân đưa ra trong bối cảnh các bên tham chiến ở Syria đồng ý ngồi vào bàn đàm phán nhằm đưa ra giải pháp hòa bình cho cuộc chiến kéo dài hơn 5 năm ở quốc gia này khiến hơn 27.000 người thiệt mạng.

Minh Phương

Tổng hợp

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website