Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Thủ tướng Anh khen ông Trump là "người lịch thiệp", kể về cái nắm tay ở Nhà Trắng

Thủ tướng Anh Theresa May gọi Tổng thống Mỹ Donald Trump là “người đàn ông lịch thiệp” khi ông nắm tay bà trong lúc hai người đi bộ ở Nhà Trắng hồi tháng trước.

Tổng thống Trump nắm tay bà May trong cuộc gặp hôm 27/1 (Ảnh: AP)

BBC đưa tin, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Vogue của Mỹ đăng tải ngày 20/3, Thủ tướng Anh đã bảo vệ hành động nắm tay của ông Trump.

“Tôi nghĩ ông ấy thực sự là một người đàn ông lịch thiệp. Khi đó chúng tôi đang đi tới một đoạn dốc và ông ấy nói nó có thể khó đi một chút”, Thủ tướng Anh kể với phóng viên Gaby Wood của Vogue.

Nhà lãnh đạo Anh đã có chuyến thăm chớp nhoáng tới Nhà Trắng hồi tháng 1 để gặp gỡ ông chủ Nhà Trắng sau khi ông Trump nhậm chức tổng thống hôm 20/1. Sau cuộc hội đàm, hai nhà lãnh đạo được nhìn thấy đi bộ trong Nhà Trắng, khi Tổng thống Trump nắm chặt tay Thủ tướng Anh. Những hình ảnh này ngay lập tức đã gây xôn xao báo chí thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn, bà May cũng ca ngợi ông Trump, người mà bà nói là đã giành được “chiến thắng bầu cử bất ngờ” dù thiếu kinh nghiệm chính trị.

“Tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi khá hợp nhau”, bà nói. “Ý tôi là rõ ràng… đó là một chiến bầu cử gây bất ngờ mà trong đó ông ấy là người chưa từng tham gia chính trị”, bà May nói.

Khi được hỏi về việc liệu bà có chất vấn Tổng thống Mỹ liên quan tới các bình luận gây tranh cãi của ông về phụ nữ, điều mà trước đó bà May miêu tả là “không thể chấp nhận được”, Thủ tướng Anh đáp: “Tôi không bình luận về các cuộc trò chuyện riêng tư.

“Tôi chỉ có thể nói là tôi rất rõ ràng. Tôi không ngại nêu ra các vấn đề và bản chất mối quan hệ là chúng tôi có thể cởi mở và thẳng thắn với nhau”, bà May nói. “Tôi thích suy nghĩ theo chiều hướng là chúng tôi hợp nhau”.

Bà May là nhà lãnh đạo thế giới đầu tiên “xông đất” Nhà Trắng kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức. Ông Trump cũng đã nhận lời mời thăm Anh trong năm nay.

An Bình


Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website