Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tăng cường phối hợp, làm tốt công tác xác minh truy bắt, vận động đối tượng truy nã

Ngày 16-3, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp công tác truy nã, truy tìm.
 
Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong 5 năm qua lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm và lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Cảnh sát QLHC về TTXH) đã làm tốt công tác phối hợp xác minh truy bắt và vận động đối tượng truy nã ra đầu thú.

Lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính, Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự, Công an xã đã kịp thời xác minh, cung cấp tài liệu, trả lời kết quả phục vụ việc xác minh truy bắt đối tượng truy nã.

Quy chế phối hợp đã được triển khai đồng bộ, toàn diện đến tất cả các cơ quan, đơn vị thuộc hai lực lượng, tạo cơ sở quan trọng cho lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm và lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH tăng cường mối quan hệ gắn bó, phối hợp chặt chẽ với nhau trong công tác trao đổi thông tin…Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện các phòng Cảnh sát truy nã, phòng Cảnh sát QLHC về TTXH  Công an các tỉnh đã trình bày các báo cáo tham luận, đóng góp ý kiến về những tồn tại, khó khăn, vướng mắc và đưa ra giải pháp khắc phục trong quá trình thực hiện công tác truy nã, truy tìm…

Để công tác phối hợp trong thời gian tới đạt hiệu quả, lãnh đạo hai đơn vị đề nghị lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm toàn quốc phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH tăng cường trao đổi, kịp thời cập nhật thông tin liên quan đến đối tượng truy nã và truy tìm.

Cùng với đó cung cấp các văn bản mới quy định về công tác truy nã, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác truy nã cho lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH, nhất là đối với lực lượng cấp cơ sở. Kịp thời đề xuất khen thưởng những tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truy nã…

Xuân Trường

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website