Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Sơ kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” cụm thi đua số 2

Ngày 12-7, tại Sơn La, Cụm thi đua số 2 gồm 7 tỉnh miền núi Tây Bắc (Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang ) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua “ Vì ANTQ” 6 tháng đầu năm 2018.

Dự hội nghị có đ/c Phạm Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, đại diện Ban Giám đốc và các đơn vị chức năng thuộc Công an 7 tỉnh, Phòng thi đua khen thưởng – Cục X15- BCA, lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Sơn La, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mộc Châu.

6 tháng đầu năm 2018, phong trào thi đua “Vì ANTQ” đã được lãnh đạo Công an các tỉnh trong cụm thi đua số 2 thường xuyên quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời. Một số đơn vị có sự đổi mới, sáng tạo trong nội dung, biện pháp, hình thức tổ chức thực hiện, đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. An ninh chính trị trên địa bàn các tỉnh được giữ vững, ổn định, không xảy ra bị động, bất ngờ;

Đ/c Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, quản lý Nhà nước về ANTT được tăng cường, công tác điều tra, giải quyết các vụ việc, vụ án đạt tỷ lệ cao; phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được quan tâm, đẩy mạnh và đạt kết quả tốt; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được tăng cường, kỷ cương, kỷ luật được đảm bảo, ý thức trách nhiệm, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân được nâng lên, CBCS bị xử lý kỷ luật giảm so với cùng kỳ năm 2017;

Công tác hậu kỹ thuật cần được đảm bảo; công tác cải cách hành chính có nhiều chuyển biến tích cực; các hoạt động từ thiện , nhân đạo được đẩy mạnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân. Đã phát hiện, bắt giữ tổng số 1.496 vụ, 2823 đối tượng phạm tội về hình sự, 1.333 vụ, 1.875 đối tượng phạm tội về ma túy, thu giữ gần 530 kg heroin, trên 86 kg thuốc phiện, trên 1000 viên ma túy tổng hợp, gần 8kg ma túy đá và nhiều tang vật liên quan khác; tỷ lệ điều tra, khám phá án trung bình đạt trên 88%.Các đại biểu dự Hội nghị

6 tháng cuối năm, các đơn vị trong cụm thi đua số 2 tiếp tục nắm, dự báo tình hình, tham mưu kịp thời với Tỉnh ủy, UBND các tỉnh các chủ trương, giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo ANTT, giữ vững ANCT, đảm bảo TTATXH, nâng cao chất lượng xử lý, giải quyết án; đổi mới nội dung, phương pháp thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Các đại biểu đã thảo luận, bàn các biện pháp thực hiện có hiệu quả, chất lượng phong trào thi đua 6 tháng cuối năm, đảm bảo đạt và vượt mục tiêu, yêu cầu đề ra.


Minh Phong

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website