Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Phụ nữ CAND góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam

Chiều 5-3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an gặp mặt đại biểu phụ nữ Công an dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.
  
Đến dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Báo cáo tóm tắt hoạt động của đại biểu Công an tại Đại hội, Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an, Trưởng đoàn đại biểu cho biết, 22 đại biểu ưu tú tiêu biểu của phụ nữ CAND đại diện hơn 45 ngàn cán bộ, hội viên phụ nữ toàn lực lượng tham dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, tổ chức từ ngày 6 đến 9-3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với đại biểu triệu tập dự Đại hội là 1.156 đồng chí, được tổ chức thành 70 đoàn (Phụ nữ Công an, Quân đội, Ban nữ công thuộc Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam).Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, Phụ nữ Bộ Công an đã và đang có nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới Đại hội như, tích cực tham gia ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội; tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền sâu rộng về kết quả hoạt động của Phụ nữ Công an trong nhiệm kỳ qua và việc triển khai Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp trong Công an nhiệm kỳ tới;

Phối hợp với Ban phụ nữ Quân đội tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công  Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII ngay sau Đại hội bế mạc.Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng hoa chúc mừng các đại biểu dự Đại hội

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng và phấn khởi được gặp lại những gương mặt tiêu biểu của phụ nữ CAND.

Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng rằng, trong những ngày diễn ra Đại hội, các chị sẽ có những hoạt động hiệu quả góp phần vào thành công của Đại hội, tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp về phụ nữ CAND “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang, Vì An ninh Tổ quốc”.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, phụ nữ CAND đã góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và chủ động hội nhập quốc tế, tạo sự lan tỏa, động viên khích lệ phấn đấu thi đua giành thắng lợi mới trong công tác, chiến đấu...

Nhiều chị đảm nhận các vị trí trọng trách của Ngành, là cán bộ cấp cao trong CAND. Trong đó, có 3 đồng chí cán bộ nữ được thăng cấp hàm Thiếu tướng, 2 cán bộ nữ được quy hoạch Thứ trưởng…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị, Đoàn đại biểu phụ nữ Bộ Công an và các đại biểu phụ nữ Công an dự Đại hội phải giữ bản sắc riêng của ngành Công an; tiếp tục đóng góp những ý kiến xác đáng vào văn kiện trình Đại hội; phát biểu tại Đại hội nên chọn một số vấn đề dưới góc nhìn Công an.

Ngay sau thành công của Đại hội, thông báo nhanh kết quả Đại hội trong tổ chức Hội của mình; đồng thời tổ chức quán triệt học tập và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ cao cấp trong CAND với các nội dung cụ thể, phù hợp với tính chất, đặc điểm của phụ nữ Công an;

Xây dựng được chương trình, kế hoạch hoạt động cụ thể, chọn vấn đề sát thực tế, trong đó xây dựng chương trình hoạt động toàn khóa thực hiện Nghị quyết Đại hội, phát động phong trào thi đua, củng cố tổ chức Hội và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội; cần khẩn trương tập trung đi kiểm tra việc triển khai Nghị quyết Đại hội.

M.Hiền -V.Linh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website