Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Lễ tiếp nhận bộ phim về cố Bộ trưởng Bùi Thiện Ngộ

Ngày 4-8, được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức lễ tiếp nhận bộ phim Tài liệu “Ký ức về một người Bộ trưởng”.

Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự có nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam cùng các lãnh đạo, đạo diễn, đoàn làm phim của Hãng phim Hội Nhà văn Việt Nam.Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND dự và chủ trì buổi lễ.

“Ký ức về một người Bộ trưởng” là bộ phim của Đạo diễn – nhà văn, NSƯT Minh Chuyên với sự cố vấn đặc biệt của Trung tướng Vũ Thanh Hoa, nguyên Thư ký của cố Bộ trưởng Bộ Nội Vụ (nay là Bộ Công an) – Thượng tướng Bùi Thiện Ngộ.

Bộ phim phản ánh về những đóng góp và cống hiến xuất sắc của cố Bộ trưởng Bùi Thiện Ngộ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bộ phim ra mắt đúng dịp kỉ niệm 10 năm ngày mất của cố Bộ trưởng Bùi Thiện Ngộ.Trung tướng Lê Văn Đệ trao tặng phần quà của Bộ Công an cho Đạo diễn, NSƯT Minh Chuyên và đoàn làm phim.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Lê Văn Đệ khẳng định, bộ phim là một tác phẩm tiêu biểu, khái quát được cơ bản nhân cách, con người, đạo đức và lối sống của cố Bộ trưởng Bùi Thiện Ngộ.

Trung tướng Lê Văn Đệ cho biết, Tổng cục Chính trị CAND sẽ giao cho Trung tâm Phát thanh – Truyền hình – Điện ảnh CAND tổ chức trình chiếu bộ phim này trên kênh ANTV; tổ chức Hội thảo về bộ phim… Qua đây, Trung tướng Lê Văn Đệ cũng bày tỏ lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của hãng phim Hội Nhà văn Việt Nam để tiếp tục sản xuất được nhiều bộ phim hơn nữa về đề tài lực lượng CAND.Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, Phó Giám đốc Hãng phim Hội Nhà văn Việt Nam tặng quà cho Trung tướng Vũ Thanh Hoa.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết, lực lượng CAND luôn là một trong những kho đề tài hấp dẫn đối với nhiều lĩnh vực văn học, nghệ thuật, trong đó có điện ảnh.Trung tướng Lê Văn Đệ cùng các đại biểu và đoàn làm phim.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa bày tỏ, thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND để các cơ quan, đơn vị sáng tác của Hội Nhà văn Việt Nam có điều kiện thuận lợi, cho ra đời những tác phẩm có chất lượng cao về đề tài CAND, mang hình ảnh người chiến sĩ CAND anh dũng đến với đông đảo bạn đọc, khán giả trong cả nước...

Cảnh Thảo CAND

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website