Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Không phạt thẻ đỏ Bửu Ngọc, trọng tài Trọng Thư cũng bị “treo còi”

Song song với việc ban hành án “treo giò” 4 trận đối với thủ môn Bửu Ngọc (Cần Thơ) sau pha vào bóng thô bạo với Duy Long (Sài Gòn FC), một án “treo” khác cũng được đưa ra, đó là án “treo còi” 1 trận đối với trọng tài Nguyễn Trọng Thư.

Trong tình huống Bửu Ngọc vào bóng rợn tóc gáy nhằm vào đầu gối của Duy Long, ở trận Cần Thơ – Sài Gòn FC ở vòng 17 V-League, trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã không theo kịp tình huống trên, không nhận thấy mức độ nghiêm trọng của pha vào bóng mà Bửu Ngọc thực hiện, nên chỉ phạt cầu thủ của Cần Thơ thẻ vàng.Không phạt thẻ đỏ pha vào bóng thô bạo của Bửu Ngọc (Cần Thơ), trọng tài Trọng Thư bị "treo còi" 1 trận

Việc thiếu quyết liệt trong việc rút thẻ của trọng tài Trọng Thư bị phản ứng rất mạnh, không chỉ từ phía trợ lý HLV Đức Thịnh của Sài Gòn FC (sau đó ông Đức Thịnh nhận án cấm ngồi trong khu kỹ thuật 4 trận, phải nộp phạt 10 triệu đồng), mà còn chịu phản ứng từ dư luận.

Theo tiết lộ của Ban trọng tài thuộc VFF, với việc bỏ sót lỗi và bỏ sót thẻ trong tình huống nói trên, trọng tại Nguyễn Trọng Thư sẽ bị “treo còi” 1 trận, đồng nghĩa với việc ông này sẽ không được làm nhiệm vụ ở vòng 18 V-League.

Ngoài sai sót của trọng tài Nguyễn Trọng Thư, trong pha bóng vừa nêu, khâu phối hợp của cả tổ trọng tài và vai trò của các trợ lý cũng được đề cập. Cụ thể, trọng tài thứ 4 Ngô Đức Việt cũng bị đánh giá là không kịp thời góp ý với trọng tài chính, bởi trọng tài thứ 4 đứng rất gần với pha va chạm.

Một trọng tài khác cũng bị nhắc nhở sau vòng 17 là trọng tài Nguyễn Trung Kiên, vì lỗi... quên đem thẻ ra sân, trong trận Quảng Nam – HA Gia Lai trên sân Tam Kỳ. Đến lúc cần rút thẻ phạt cầu thủ Quảng Nam vì truy cản trái phép đối phương, ông Kiên lục hết các túi của mình vẫn không tìm ra thẻ.

Kim Điền

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website