Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khánh Hoà đã hỗ trợ 1.594 trường hợp theo Nghị định 76

Sáng 9-7, Ban Dân tộc HĐND tỉnh Khánh Hòa  tổ chức cuộc họp nghe báo cáo kết quả khảo sát việc triển khai thực hiện Nghị định số 76/2019/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lĩnh vực vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 
Các đại biểu góp ý kiến.
 
Theo Quyết định số 582 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh sách thôn đặc biệt khó khăn, xã khu vực III, II, I thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2016 - 2020, trên địa bàn tỉnh có 16 xã và 20 thôn thuộc khu vực III. Tính từ khi Nghị định số 76/2019 của Chính phủ có hiệu lực đến ngày 22/6/2020, tỉnh đã giải quyết cho 1.594 trường hợp với tổng kinh phí hơn 40 tỷ đồng, trong đó có 184 trường hợp ở các Sở có đơn vị trực thuộc vùng điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, thôn đặc biệt khó khăn và 1.416 trường hợp ở các thôn, xã khu vực III. Về các chế độ trợ cấp, phụ cấp đã thực hiện, tỉnh đã triển khai thực hiện 4 chế độ trợ cấp, phụ cấp gồm: phụ cấp thu hút, phụ cấp công tác lâu năm, trợ cấp công tác lâu năm, trợ cấp lần đầu công tác, phụ cấp ưu đãi theo nghề. Theo đánh giá, Nghị định 76/2019 của Chính phủ đã hệ thống hoá, khắc phục được tình trạng cùng một chính sách nhưng quy định tại nhiều Nghị định khác nhau, quy định cụ thể địa bàn áp dụng và đối tượng hưởng chính sách, đồng thời vẫn đảm bảo tiếp tục kế thừa 9 chế độ trợ cấp, phụ cấp quy định tại các Nghị định trước đây. Tuy nhiên, vướng mắc hiện nay ở các địa phương là việc xác định đối tượng áp dụng cho trường hợp người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động trong cơ quan, đơn vị của Đảng, nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội. Ngoài ra, thời điểm chi trả trợ cấp lần đầu phụ thuộc vào việc bố trí kinh phí thực hiện của địa phương thay vì chi trả ngay khi đối tượng đến nhận công tác theo quy định; đối tượng được chi trả, hỗ trợ còn sót so với thực tế...

 Quang cảnh cuộc họp.
 
 
Tại cuộc họp, Ban Dân tộc HĐND tỉnh kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và các địa phương hướng dẫn thống nhất việc áp dụng các đối tượng thụ hưởng, xác định vùng thiếu nước ngọt và sạch theo mùa trình HĐND xem xét quyết định thời gian hưởng và mức trợ cấp tiền mua và vận chuyển nước ngọt cho phù hợp với tình hình cụ thể; chỉ đạo Sở Tài chính và UBND các địa phương căn cứ thẩm quyền chi trả chế độ theo các quy định tại các Nghị định; rà soát, xử lý hợp lý các trường hợp hợp đồng lao động làm chuyên môn, nghiệp vụ trong chỉ tiêu biên chế đã công tác lâu năm nhưng chưa được thi tuyển.
 
Mã Phương

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website