Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Khai mạc phiên họp Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa tháng 3-2017

Sáng 15-3, phiên họp Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa tháng 3-2017 đã được khai mạc tại TP. Nha Trang. Các ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Phan Thông – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp còn có các ông: Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần  Ngọc Thanh – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các vị Thường trực HĐND tỉnh, Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh…Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu khai mạc phiên họp.Chủ tọa điều hành phiên họpQuang cảnh tại phiên họp

Trong buổi sáng, Thường trực HĐND tỉnh đã xem xét, cho ý kiến về báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh trong quý I-2017. Bên cạnh đó, đã xem xét, cho ý kiến đối với các vấn đề về: việc thực hiện kết luận của Chủ tịch HĐND tỉnh về hoạt động chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh liên quan đến thực hiện các quy định của pháp luật về hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh; kết quả xử lý các văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh ban hành đã hết hiệu lực trong giai đoạn 2011-2016; kế hoạch triển khai và một số vấn đề còn khác nhau trong việc thực hiện phân cấp cho chính quyền địa phương (theo quy định của Luật tổ chức chính quyền địa phương).Ông Nguyễn Khắc Hà – Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao giải trình một số nội dung liên quan đến việc quản lý hoạt động quảng cáo.

Buổi chiều, Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nghe đại diện UBND tỉnh giải trình; xem xét, cho ý kiến đối với 2 nhóm vấn đề gồm: chính sách tái định cư và quy hoạch phát triển ngành thủy sản. Các vấn đề được đặt ra xung quanh thực hiện chính sách tái định cư như: chi trả hỗ trợ bồi thường, tái định cư; bố trí nhà ở, xây dựng cơ sở hạ tầng kỷ thuật khu tái định cư; chính sách hỗ trợ sản xuất, chính sách hỗ trợ an sinh khác. Các vấn đề liên quan đến quy hoạch phát triển ngành thủy sản tỉnh như: công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch và tổ chức thực hiện quy hoạch nuôi trồng thủy sản; giải pháp xử lý ô nhiễm môi trường; tiêu thụ sản phẩm; áp dụng khoa học kỹ thuật trong chế biến, nuôi trồng thủy sản.Ông Nguyễn Ngô – Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thảo luận về vấn đề quảng cáo bằng tiếng nước ngoài.

Phát biểu khai mạc phiên họp, ông Nguyễn Tấn Tuân cho biết, trong phiên họp này, Thường trực HĐND tỉnh xem xét, thảo luận, đánh giá nhiều nội dung quan trọng, được cử tri trong tỉnh quan tâm. Ông Nguyễn Tấn Tuân đề nghị, Thường trực HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh; lãnh đạo và các Ủy viên UBND tỉnh với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, nghiên cứu, thảo luận các nội dung của phiên họp. Trên cơ sở đó, cần chỉ ra những tồn tại, bất cập trong thực hiện chính sách tái định cư, quy hoạch nuôi trồng thủy sản, hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh; đề ra giải pháp để giải quyết, đáp ứng được mong mỏi của nhân dân và cử tri toàn tỉnh.

HẢI LĂNG – VĂN KỲ


Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website