Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Đừng dại khoe hạnh phúc trên facebook

"Hạnh phúc riêng mình chẳng can dự đến ai, cớ gì mà phải tung ảnh lên khoe, tâm địa thiên hạ biết thế nào, nhìn hạnh phúc của người khác ối kẻ vì thèm, vì ghen mà nảy lòng muốn xô vào... cướp".Tôi thấy nhiều chị em hay thích khoe con, khoe chồng, khoe gia đình hạnh phúc trên facebook. Hình như đặc tính của đàn bà là vậy, khổ đau không ôm trong lòng được, sung sướng quá cũng phải hét lên cho người khác nghe.

Chồng mua cho cái váy, dù là hàng khuyến mại giảm giá, đã lâng lâng cảm động - lên facebook. Chồng nhắn một câu về dặn "không nấu cơm, tối đi ăn hàng", có thế thôi đã háo hức quăng status dài dằng dặng bày tỏ nỗi cảm động rưng rưng. Đi du lịch - post ảnh gia đình, đi ăn trưa với chồng, chồng vào bếp, chồng chơi với con, chồng đưa con đi học v.v. tất tật đều được đưa vào khung hình và quăng lên mạng xã hội với những lời nửa ý nhị nửa khoe khoang cho thiên hạ biết mình có ông chồng hoàn hảo đến cỡ nào, mình hạnh phúc, viên mãn ra sao.

Khoan bàn đến việc những hình ảnh đó, có bao nhiêu phần trăm là ảo, bao nhiêu là thật, nhưng bạn bè trên mạng xã hội giờ cũng nhiều kiểu lắm. Giữa những lời ngợi khen biết ai thật lòng. Từ biểu cảm thích thú, đến ước muốn có được và vô cùng mong muốn có được chẳng cách nhau là mấy!

Tôi có chị bạn. Hạnh phúc lắm. Chị lấy chồng đúng nghĩa soái ca - tài giỏi, có địa vị, có tiền, về nhà vẫn lăn vào giúp vợ việc nhà, yêu và hiểu vợ, thương vợ rất mực, chẳng trái ý vợ bao giờ. Các gia đình tụ tập đi chơi với nhau chị cứ như gái tân, ngồi tán gẫu với bạn bè trong khi anh loanh quanh với con nhỏ. Chẳng có hình ảnh gia đình hạnh phúc nào thiếu trên album của chị, để "public" cho thiên hạ xem chơi. Đùng cái, chị tìm tôi khóc hết nước mắt, nói anh có bồ.

Là vì phút yếu lòng trước sự tấn công của con bé nhân viên ngưỡng mộ sếp vừa tài giỏi lại thuộc tuýp "đàn ông của gia đình", anh đã phản bội lòng tin của chị. Anh một lòng muốn quay về nhưng tổn thương đã để lại trong chị thì dễ gì xóa hết được.

Hạnh phúc lớn lao mà lại mong manh lắm. Nếu bạn thấy mình đang hạnh phúc, hãy nắm giữ riêng cho mình thôi. Có anh người yêu đẹp, anh chồng tốt, cứ thế mà "hưởng", dại gì đem khoe trước thiên hạ với chẳng thiếu lòng tham sân si, đẩy hạnh phúc ra sóng to gió lớn, trách chi hạnh phúc không còn nguyên vẹn.

Hải Băng

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website