Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Đang mở rộng điều tra vụ học sinh trường Tiểu học Gateway tử vong trên xe ô tô

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ các tình tiết, nội dung cũng như xác định trách nhiệm của các đối tượng liên quan trong vụ học sinh trường Tiểu học Gateway tử vong trên xe ô tô.

Ngày 28-8, thông tin chính thức về kết quả điều tra ban đầu vụ án cháu Lê Hoàng Long, học sinh trường Tiểu học Gateway tử vong trên xe ô tô đưa đón học sinh vào ngày 6-8, Trung tá Trần Văn Hóa, Phó Trưởng Công an quận, quyền Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, sau 3 tuần tích cực vào cuộc điều tra, đến thời điểm này, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố, bắt tạm giam 1 bị can là bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy – nhân viên đưa đón trẻ của trường Tiểu học Gateway) để điều tra về tội Vô ý làm chết người, theo Điều 128 BLHS.Trung tá Nguyễn Văn Hóa, Phó Trưởng Công an quận Cầu Giấy khẳng định đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Đồng thời khẳng định, Cơ quan Công an đã tuân thủ nghiêm các quy định pháp luật trong quá trình điều tra. Hiện, cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ các tình tiết, nội dung của vụ án cũng như xác định trách nhiệm của các đối tượng liên quan trong vụ án này.

Thông tin về tiến trình điều tra vụ án, đến thời điểm hiện tại, Trung tá Trần Văn Hóa cũng cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, xét thấy vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự, ngay sáng 7-8, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người theo Điều 128 BLHS.

Bên cạnh cùng các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, trưng cầu giám định từ Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an, đơn vị đã khẩn trương tiến hành thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm sáng tỏ vụ án. Sau khi nhận được kết luận giám định từ Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an xác định nguyên nhân tử vong của bé Lê Hoàng Long là do: “Suy hô hấp - tuần hoàn do sốc nhiệt trong không gian giới hạn”, và không có tác động của ngoại lực.

Căn cứ vào kết quả giám định và các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy có đủ căn cứ xác định hành vi của bà Nguyễn Bích Quy đã cấu thành tội Vô ý làm chết người, theo điều 128-BLHS.

Ngày 23-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam 3 tháng đối với bà Nguyễn Bích Quy để điều tra về tội danh trên. Các quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn ngày 26-8.

Ngày 27-8, Công an quận Cầu Giấy đã thực hiện tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bà Quy để phục vụ điều tra vụ án.

Trung tá Trần Văn Hóa cũng khẳng định hiện cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ các tình tiết, nội dung của vụ án. Khi nào có kết quả điều tra, Cơ quan Công an sẽ sớm thông tin để các cơ quan báo chí và nhân dân được rõ.

Tâm Minh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website