Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Đàn ông ích kỷ xứng đáng bị cắm sừng

Đàn ông tự cho mình là ai mà có quyền lang chạ nhưng lại đòi hỏi người phụ nữ của mình phải tuyệt đối chung thủy?Tôi ghét những người đàn ông ra ngoài mồm mép tép nhảy tán gái thả cửa, thậm chí "thả dê" lung tung, tự cho rằng đó là đặc quyền của một thằng đàn ông. Trong khi, nói thật, đàn ông tử tế, đàn ông đích thực, tôi tin chẳng có ai làm như thế, nham nhở lắm!

Bỏ rơi con đẻ để rồi nhận nuôi "con tu hú", đó là cái kết xứng đáng dành cho những gã đểu như anh. Chẳng phải anh coi thường phụ nữ lắm sao, anh cần nhận được bài học: Phụ nữ - họ có thể làm gì. Đàn bà khi đã muốn sống lừa dối, ích kỷ, thì họ nguy hiểm gấp bội phần đàn ông, chỉ là họ có muốn làm hay không thôi. Chính những người như anh khiến họ chẳng còn lựa chọn nào khác là phải sống như vậy. Anh ạ, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Anh đừng trách vợ mà làm gì, cô ấy thay người khác trả cho anh những gì mà anh đáng nhận được thôi.

Duyên là một cô gái quá tốt, nếu không dính phải anh, cô ấy hoàn toàn có thể tìm được một người đàn ông khác, mang lại cho cả cô ấy và người đàn ông của cô ấy hạnh phúc. Anh nghĩ sao mà tính cửa quay về. Cô ấy quá mạnh mẽ, quá quyết đoán để không bao giờ nhặt lại kẻ hèn mạt đã rời bỏ cô ấy vì lý do không thể ích kỷ hơn như anh.

Nếu còn có chút lương tâm, hãy tiếp tục nuôi con tu hú mà trả nghiệp anh ạ. Đứa trẻ chẳng có tội tình gì, dù sao người nó nhìn nhận là cha ngay từ khi nó lọt lòng cho đến lúc lớn lên vẫn là anh, nó có sự gắn bó với anh, đừng rời bỏ nó. Với người vợ hiện tại, nếu hết yêu, anh có thể giải thoát cho cô ấy. Hãy sống tốt hơn sau này và hết lòng bù đắp, có thể anh sẽ thanh thản hơn và còn có cửa làm lại cuộc đời.

Thùy Giang


Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website