Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Công an tỉnh Khánh Hòa: Phát động thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"

Sáng 10-3, Công an tỉnh Khánh Hoà tổ chức lễ phát động thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.Ông Lê Thanh Quang phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Đại tá Nguyễn Khắc Cường phát động cuộc vận động.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh Khành Hòa đã phát động Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong toàn lực lượng. Theo đó, để thực hiện tốt cuộc vận động, toàn lực lượng sẽ triển khai thực hiện một số các nội dung trọng tâm gồm: tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn ngành; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ; xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tác phong chính quy, đạo đức, lối sống, văn hoá ứng xử, kỷ luật kỷ cương và tinh thần trách nhiệm; thường xuyên bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, pháp luật, năng lực thực thi công vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, chiến sĩ công an; tổ chức cho các ban ngành, đoàn thể, Mặt trận Tổ quốc và nhân dân giám sát, đóng góp ý kiến về phong cách, đạo đức, lối sống, văn hoá ứng xử, tư thế tác phong, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân… Đây là hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc, mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của cấp uỷ, lãnh đạo công an các cấp cũng như toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương. Việc triển khai cuộc vận động đảm bảo nghiêm túc, sâu rộng, hiệu quả; nội dung, hình thức, biện pháp đề ra phải cụ thể, thiết thực và phù hợp với từng công an các đơn vị, địa phương.


Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang khẳng định, Công an tỉnh Khánh Hòa triển khai Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” theo đúng tinh thần của Bộ Công an. Ông Lê Thanh Quang lưu ý, trong quá trình triển khai Cuộc vận động, Công an tỉnh Khánh Hòa cần lưu ý một số vấn đề gồm: Các đơn vị công an trực tiếp tiếp xúc với nhân dân cần gắn cuộc vận động với cải cách hành chính, để từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân; trong quá trình tiếp xúc với nhân dân cần niềm nở, vui vẻ. Quá trình triển khai cuộc vận động, công an các đơn vị, địa phương cần gắn với cấp ủy, chính quyền địa phương, gắn với các cơ quan báo chí… tiếp nhận những thông tin phản hồi, để từ đó kịp thời chấn chỉnh.

 Thành Long

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website