Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Công an điều tra công trình không phép xuất hiện 5 người Trung Quốc

Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã tiến hành điều tra và bước đầu có kết quả về công trình xây dựng trái phép có xuất hiện 5 người Trung Quốc.

Theo Công an quận Cẩm Lệ, vào lúc 8h ngày 9/3, Đội an ninh (Công an quận Cẩm Lệ) phối hợp với Đội quy tắc phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) tiến hành kiểm tra tại Công ty Việt May (địa chỉ số 3 Phạm Hùng).

Qua kiểm tra, phát hiện Công ty Việt May cho Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy (địa chỉ 67 Ngô Thì Nhậm, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) thuê đất trong khuôn viên của công ty. Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy đã cải tạo xây dựng thành trung tâm giới thiệu trà và đặc sản Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm kiểm tra, đơn vị thi công không xuất trình được hợp đồng thuê đất cũng như giấy phép xây dựng, cải tạo tại địa chỉ nêu trên.

Đến khoảng 9h có một đoàn khách gồm 5 người (1 người Trung Quốc, 1 người Đài Loan) do ông Nguyễn Công Nguyên (sinh năm 1987, là hướng dẫn viên du lịch quốc tế thuộc Công ty TNHH Việt Nam overseas Travel Đà Nẵng) đưa đến tham quan công trình xây dựng.Công trình không phép tại Đà Nẵng

5 người trên gồm bà Lin LiYun (SN 1975, quốc tịch Trung Quốc), bà Huang Wen Yi (SN 1976), ông Chen Xin Hong (SN 1977), ông Lin Sheng Yu (SN 1977), ông Hsieh Chih Wel (SN 1990, cùng quốc tịch Đài Loan).

Qua kiểm tra, phát hiện ông Nguyên không đeo thẻ hướng dẫn viên khi đang hành nghề, không xuất trình được giấy phép phân công hướng dẫn viên, chương trình đoàn khách hợp đồng lao động. Công an quận đã lập biên bản vụ việc và mời về trụ sở để làm việc.

“Hiện Công an quận Cẩm Lệ đang củng cố hồ sơ, đề nghị Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyên. Đối với việc xây dựng công trình Trung tâm giới thiệu trà và đặc sản Việt Nam của Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy không có giấy phép, Công an quận đề xuất UBND phường Hòa Xuân đình chỉ thi công, đồng thời báo cáo UBND quận Cẩm Lệ xử phạt theo quy định”, Công an quận Cẩm Lệ cho hay.

Trước đó, anh Nguyễn Thành Trung, xưng là giám sát công trình này, cho biết, 5 người Trung Quốc này là khách đối tác của chủ đầu tư, đến để tham quan công trình.

Khánh Hồng

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website