Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Bà Hillary Clinton tiếp tục thất bại ở West Virginia

Dân trí Cử tri tại bang West Virginia và Nebraska của Mỹ đã tiến hành bỏ phiếu trong cuộc bầu cử sơ bộ ngày 10/5. Trong khi ông Donald Trump dễ dàng dành chiến thắng vì là ứng viên còn lại duy nhất của đảng Cộng hòa, thì bà Hillary Clinton tiếp tục nếm trải thất bại trước đối thủ Bernie Sanders.

Ông Bernie Sanders (trái) và bà Hillary Clinton (Ảnh: AP)
Ông Bernie Sanders (trái) và bà Hillary Clinton (Ảnh: AP)

Trước đó, kết quả từ cuộc thăm dò ý kiến cho thấy bà Clinton dẫn trước ông Sanders một chút về số phiếu ủng hộ. Tuy nhiên, trong cuộc bỏ phiếu chính thức, ông Sanders đã giành được nhiều phiếu ủng hộ hơn từ các cử tri, mặc dù tỷ lệ số phiếu của ông và bà Clinton cũng không chênh lệch nhiều. Cụ thể hiện tại, ông Sanders giành được 50% số phiếu ủng hộ, còn bà Clinton giành được 39,2%.

Các cử tri bang West Virginia cũng sẽ tiến hành bỏ phiếu để bầu ra thống đốc bang và người sẽ đại diện cho bang trong Tòa án tối cao. Bà Clinton hiện đang giành được 1.715 phiếu đại biểu, trong khi đó ông Sanders giành được số phiếu đại biểu ít hơn, 1.428 phiếu. Một ứng viên đảng Dân chủ cần 2.383 phiếu đại biểu để được đề cử trở thành đại diện của đảng ra tranh cử tổng thống.

Trong khi đó, bên đảng Cộng hòa, Donald Trump là ứng viên duy nhất còn lại sau khi các đối thủ của ông lần lượt bỏ cuộc, như vậy, gần như chắc chắn ông Trump sẽ trở thành ứng viên đại diện cho đảng Cộng hòa trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay. Các cử tri theo đảng Cộng hòa vẫn tiến hành bỏ phiếu ở bang West Virginia và bang Nebraska. Hiện tại, ông Trump giành chiến thắng dễ dàng với 74,7% số phiếu ủng hộ tại bang West Virginia và 59,8% số phiếu ủng hộ tại bang Nebreska. Hiện tại, ông Trump giành được 1.059 phiếu đại biểu, trong khi một ứng viên đảng Cộng hòa cần 1.237 phiếu để được đề cử trở thành đại diện của đảng Cộng hòa tranh cử với đại diện của đảng Dân chủ trong cuộc đua giành chiếc ghế tổng thống.

Hồi đầu tháng này, bà Clinton không được chào đón nồng nhiệt tại bang West Virginia, một bang có ngành khai thác than phát triển rất mạnh. Trước đó, trong một sự kiện hồi tháng 3, bà Clinton đã cảnh báo rằng chính quyền của bà sẽ khiến nhiều thợ khai thác than và các công ty than dừng hoạt động.

Tuần trước, bà đã phải xin lỗi các cử tri bang West Virginia vì phát biểu trên. Bà Clinton cho biết nó không phản ánh chính xác quan điểm của bà. “Những gì tôi muốn các bạn biết là tôi sẽ làm mọi thứ để giúp đỡ các bạn, những người bị ảnh hưởng bởi nhu cầu than sụt giảm”, bà Clinton khẳng định.

Thành Đạt

Tổng hợp

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website