Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ấn tượng người dẫn chương trình tại Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND

So với kỳ Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI-2017, phần thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình tại Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 đã có sự đổi mới.

Đến với phần thi này, các thí sinh đã chuẩn bị công phu nội dung kịch bản là những câu chuyện, tình huống để thể hiện khả năng người dẫn chương trình truyền hình CAND chuyên nghiệp, bản lĩnh.


Thượng úy Hàn Thị Dung, đoàn Công an tỉnh Gia Lai dự thi phần thi Phát thanh viên.

Là lần đầu tiên tham gia Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND nhưng Thượng úy Mai Đức Thuần, cán bộ Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Bắc Kạn vẫn tự tin thể hiện tốt phần thi đọc lời bình và dẫn chương trình. Theo Thượng úy Thuần, khác với kỳ Liên hoan trước, năm nay Ban tổ chức cho các thí sinh dự thi tự chuẩn bị kịch bản nên anh đã chọn câu chuyện thời sự về việc người đồng bào dân tộc thiểu số ở địa bàn tỉnh rời bỏ quê hương để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động để dự thi.Thượng úy Mai Đức Thuần, cán bộ Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Bắc Kạn tự tin dự thi nội dung Người dẫn chương trình.
Thượng úy Dung dẫn chương trình với nội dung tình huống dựa trên câu chuyện thực tế về công tác của lực lượng Công an địa phương vận động người dân trở về quê hương sinh sống sau khi vượt biên.

Thượng úy Thuần chia sẻ: “Dù thời gian chuẩn bị nội dung tình huống hạn chế, song dựa trên câu chuyện thực tế mà chúng tôi là những người phóng viên của Công an tỉnh Bắc Kạn từng tiếp cận để sản xuất các chương trình truyền hình, phát thanh nhằm tuyên truyền, cảnh báo về các hệ lụy do việc xuất cảnh trái phép gây ra nên tôi đã tự tin hoàn thành tốt phần thi dẫn chương trình của mình”.
NSƯT Vũ Kim Tiến (hàng đầu, thứ 2 từ phải sang) cùng 4 giám khảo phần thi Phát thanh viên và Người dẫn chương trình chấm điểm các thí sinh dự thi.

Thượng úy Hàn Thị Dung đến từ đoàn Công an tỉnh Gia Lai dự thi phần thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình cho hay, đây là lần thứ 2 chị tham dự phần thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình tại Liên hoan nhưng cảm giác vẫn rất hồi hộp. Tuy nhiên, do được quy định thí sinh dự thi chỉ bốc thăm lời bình; riêng phần dẫn chương trình, đoàn đã dựa trên câu chuyện thực tế về công tác vận động những người dân tộc thiểu số vượt biên sang nước thứ 3 lao động trái phép trở về quê hương của lực lượng Công an địa phương để xây dựng kịch bản. Và dựa trên nội dung này, ngoài thể hiện khả năng dẫn chương trình, ứng phó với tình huống thì còn thể hiện được sự nỗ lực của lực lượng Công an trong công tác phối hợp, vận động, tuyên truyền, giải quyết cho những người vượt biên trái phép trở về quê, giúp họ nhận thức sâu sắc hành vi sai trái của mình”.


Các thí sinh - những người dẫn chương trình truyền hình CAND đã để lại ấn tượng tốt đẹp sau mỗi phần thi.

Chia sẻ với PV Báo CAND Online, NSƯT Vũ Kim Tiến, Trưởng Ban giám khảo phần thi Phát thanh viên và Người dẫn chương trình đánh giá, năm nay Ban tổ chức Liên hoan cho các thí sinh tự chuẩn bị kịch bản, đề tài để thi dẫn chương trình nên nội dung các phần thi phong phú hơn nhiều so với kỳ Liên hoan trước, mang lại sự hấp dẫn, lôi cuốn người xem lẫn Ban giám khảo.

PV, BTV trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn sau phần thi Phát thanh viên và Người dẫn chương trình tại Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019.Thí sinh thực hiện phần thi thể hiện lời bình do Ban giám khảo chuẩn bị nội dung.

Qua phần thi này đã đánh giá được năng lực của các phóng viên, người dẫn chương trình truyền hình CAND của các địa phương. Đặc biệt, các thí sinh đã biết cách lựa chọn những mảng đề tài gắn liền với hình ảnh người chiến sĩ CAND trong công tác đảm bảo ANTT, giúp đỡ nhân dân để thể hiện tài năng dẫn chương trình, để lại ấn tượng đối với Ban giám khảo lẫn người xem.


Anh Khoa

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website