Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Phận long đong và chuyện chân đế của bóng đá Việt

Với bóng đá VN, việc mua bán hoặc chuyển giao đội bóng ở các hạng thấp hầu như năm nào cũng có. Mới nhất là chuyện chuyển giao đội Sanvinest Fishsan Khánh Hòa cho Triệu Minh để thi đấu ở Giải hạng nhì quốc gia 2020.

CLB Sanvinest Fishsan Khánh Hòa (phải) thi đấu tại Giải tứ hùng - Cúp Triệu Minh 2020 tháng 5 vừa qua trước khi đổi tên - Ảnh: DƯƠNG THU

Suất hạng nhì này có số phận thật đặc biệt. Ban đầu, nó của Cà Mau nhưng do không có kinh phí tham dự Giải hạng nhì 2018, Cà Mau bán lại cho Khánh Hòa. Mua lại suất này, Khánh Hòa tham dự hai mùa giải trước khi bán lại suất tham dự Giải hạng nhì 2020 cho Triệu Minh vì không có kinh phí duy trì đội bóng.

"Chúng tôi chuyển giao đội cho Triệu Minh với 10 cầu thủ cũ của Khánh Hòa, đồng thời cho họ mượn thêm vài cầu thủ nữa để có đủ lực lượng tham dự giải 2020" - một thành viên ban huấn luyện CLB Sanvinest Fishsan Khánh Hòa chia sẻ.

Với nhiều đội bóng dự Giải hạng nhì 2020, cái tên Triệu Minh thật sự bí ẩn. Thậm chí, việc CLB Triệu Minh đại diện cho địa phương nào cũng khá khó hiểu bởi Bến Tre, nơi CLB Triệu Minh chọn làm sân nhà, khẳng định mình chỉ cho thuê sân.

"CLB Triệu Minh là của cháu tôi ở Hà Nội mua lại của Khánh Hòa. Công ty Triệu Minh liên kết với Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Bến Tre làm bóng đá cộng đồng nên chúng tôi giúp đứng ra đăng cai sân thi đấu cho họ ở Giải hạng nhì 2020, sân bãi bỏ không, cho thuê có tiền cũng bớt lãng phí" - bà Nguyễn Thị Nga, chủ tịch LĐBĐ Bến Tre, cho biết.

Trong khi đó, người đại diện của CLB Triệu Minh cho biết: "Cuối tháng 2, LĐBĐVN (VFF) mới đồng ý cho Triệu Minh chuyển giao suất hạng nhì của CLB Sanvinest Fishsan Khánh Hòa. Sau đó, dịch COVID-19 bùng phát khiến các giải đấu đều phải tạm dừng. Đến cuối tháng 5, chúng tôi mới nhận được công văn chuẩn bị cho Giải hạng nhì 2020.

Công ty của chúng tôi có trụ sở tại TP.HCM. Nhưng trong thời điểm gấp gáp như thế, chúng tôi đành phải nhờ chỗ quen biết là LĐBĐ tỉnh Bến Tre để giúp đỡ về địa điểm thi đấu".

Năm 2019, Bến Tre từng đăng ký tham dự giải hạng nhì rồi lại xin rút chỉ trong vòng một ngày do nhà tài trợ rút lui (khi đó giải chỉ còn có ba ngày là khai mạc). Giờ thì Bến Tre lại được sống trong bầu không khí bóng đá ở Giải hạng nhì 2020. CLB Triệu Minh có thể không phải đại diện cho tỉnh nhà nhưng đội hình vẫn có "chất" Bến Tre qua sự có mặt của vài cầu thủ địa phương.

Nay phiên hiệu này, mai phiên hiệu khác, thời gian chuẩn bị gấp gáp và thiếu cái "hồn" rất quan trọng là đội ngũ người hâm mộ, cách làm bóng đá như thế này có thể gọi là tạo chân đế cho sự phát triển của bóng đá VN hay không?

NGUYÊN KHÔI

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website