Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ngăn hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên, thu nhiều súng và mã tấu

Sáng 16-3, lãnh đạo Đội cảnh sát 113, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa phối hợp với Công an xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang ngăn chặn kịp thời vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên vào khuya 15-3.Một số đối tượng bị bắt.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 15-3, Đội cảnh sát 113 nhận được tin báo về việc có hai nhóm thanh niên mang theo hung khí, hẹn nhau đến khu vực bãi đất trống thuộc thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc để giải quyết mâu thuẫn. Ngay sau đó, Đội cảnh sát 113 đã cử 7 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với tổ công tác Công an xã Vĩnh Ngọc cơ động đến hiện trường để ngăn chặn. Thấy lực lượng công an, khoảng 30-40 đối tượng trong hai nhóm đã bỏ lại 5 xe máy tháo chạy cùng nhiều hung khí gồm: 20 rựa, 9 đao, 3 súng bắn cá, 7 cây mác, 1 súng điện và 1 súng bắn đạn chì. Tuy vậy, 2 đối tượng gồm: Lê Minh Hải (19 tuổi, trú tại phường Ngọc Hiệp, Nha Trang) và Lê Minh Hiếu (19 tuổi, trú tại TP. Nha Trang) đã bị lực lượng công an bắt giữ. “Các đối tượng đã chạy theo nhiều hướng khác nhau. Cùng lúc này, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động của Bộ Công an đóng ở gần đó cũng đã điều động tổ công tác vây bắt được 5 đối tượng khác cùng nhiều hung khí”, một cán bộ thuộc Đội cảnh sát 113 cho biết thêm.Hung khí của các đối tượng bị thu giữ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hải khai nhận, trước đó đã được một đối tượng tên Long (chưa rõ lai lịch) rủ đi đánh nhau với nhóm thanh niên trú tại xã Phước Đồng, TP. Nha Trang. Sau đó, Hải cùng nhóm bạn của Long mang theo hung khí đến khu vực nêu trên để tham gia hỗn chiến. Tuy nhiên, khi giữa hai bên đang chuẩn bị “giao chiến” thì lực lượng công an xuất hiện, vây bắt.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Nha Trang điều tra, làm rõ để xử lý.

Thành Long
Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website